Vòng đeo tay xpower lừa đảo

Vòng đeo tay xpower lừa đảo

Hiện nay, trên mạng đang ngập đầy những thông tin về vòng đeo tay xpower. Có cả những thông tin về việc vòng đeo tay xpower lừa đảo. Vậy sự thật như thế nào, cùng mình đi tìm hiểu xem thử nhé.

Vòng đeo tay XPower hiện nay đang là sản phẩm gây tranh cãi rất lớn trên thị trường. Có 2 luồng ý kiến về tác dụng của sản phẩm này. Một bên thì cho rằng xpower chỉ là vòng đeo tay trang sức bình thường và không hề có công dụng thần kỳ như lời cư dân mạng đồn đại. Một bên thì lại khẳng định, hiệu quả của vòng đeo tay XPower là hoàn toàn có thật. Tuy nhiên nó phụ thuộc vào đối tượng sử dụng. Vậy sự thật về vòng đeo tay XPower là thế nào?. Liệu sản phẩm này mang lại hiệu quả đúng như lời đồn?. Hay đó chỉ làchiêu trò PR của nhà quảng cáo?

Vòng đeo tay XPower lừa đảo?

Không ít người cho rằng vòng tay XPower chẳng qua chỉ là vật trang sức. Không hề có tác dụng như thông tin quảng cáo trên mạng. Thật ra, không ít người tiêu dùng đã rơi vào trường hợp tương tự, đó là sử dụng nhưng không có kết quả. Nếu không tìm hiểu kỹ trước khi dùng sản phẩm này thì rất có thể bạn cũng rơi vào trường hợp tương tự. Vậy cách sử dụng vòng đeo tay XPower thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất?

Sản phẩm này được chế tạo dành cho cả nam và nữ, chính vì vậy, cách sử dụng cũng sẽ khác nhau. Theo kinh nghiệm của ông bà ta khi xưa thì “nam tả nữ hữu”, nghĩa là trai thì trái mà gái thì phải. Nguyên do là vì các huyệt đạo quan trọng đều năm bên tay trái đối với nam, nữ thì ngược lại.

Vì vậy, khi sử dụng bạn cần lưu ý đeo đúng tay (nam tay trái, nữ tay phải), đây cũng chính là nguyên nhân nhiều người dùng vòng tay XPower nhưng không có kết quả. Như vậy, nhận định vòng đeo tay XPower lừa đảo là hoàn toàn thiếu căn cứ và không chính xác. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách thì chắc chắn sẽ có hiệu quả.

Sự thật về vòng đeo tay XPower

Chúng ta đã biết công dụng của vòng tay XPower chính là cân bằng năng lượng. Giúp tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới. Vậy cơ chế hoạt động của nó là gì?

Bên trong vòng đeo tay XPower có 2 con chip điện từ làm từ khoáng chất thiên nhiên. Công dụng của nó đó là phát ra xung điện từ như một tín hiệu truyền đến não. Xung điện từ thứ 1 sẽ gây tăng cảm giác hưng phấn ở vùng vỏ não. Từ đó mà nó làm cho dương vật cương cứng một cách dễ dàng. Xung điện từ thứ 2 sẽ gây ức chế tạm thời các tế bào cảm nhận kích thích của cậu nhỏ. Giúp cho các quý ông có thể quan hệ lâu hơn mà không lo bị xuất tinh sớm.

Vậy trong quá trình đeo XPower có gây ra biến chứng hay tác dụng phụ gì không?

Câu trả lời là hoàn toàn không, nguyên liệu để chế tạo vòng tay XPower đều là các loại khoáng chất trong tự nhiên. Cho nên rất lành tính và an toàn cho con người. Hiện nay thì vẫn chưa có trường hợp nào gặp sự cố khi sử dụng sản phẩm này. Vậy là bạn đã biết sự thật về vòng đeo tay XPower là thế nào rồi đúng không. Cảm ơn các bạn đã quan tâm

Share this post

Post Comment