Game bắn cá

Bắn cá là thể loại game bắn cá đổi xu, ăn tiền thật. Một trong những trò chơi đơn giản, và giải trí lành mạnh. Chơi game chiến thắng có thể đổi thưởng. Số tiền chiến thắng trong trò chơi này rất lớn. Chính vì vậy mà nó thu hút rất nhiều người chơi.

Người chơi có thể bỏ hàng giờ liền cùng tiền bạc để chơi. Mặc dù đã có người trúng thưởng, tuy nhiên hầu hết chúng ta chưa thể thắng nhiều. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ các bạn phương pháp chiến thắng máy bắn cá hay nhất hiện nay.

Đam mê cược thì trò chơi này chúng ta không thể nào bỏ qua. Chúng ta vẫn hiểu rằng đây được xem như một trò chơi cờ bạc. Tuy vậy chúng ta không thể không tham giá vì sự hấp dẫn của nó. Vậy các bạn hãy tìm ra cách chiến thắng máy bắn cá hiệu quả nhất để nâng cao khả năng chiến thắng của mình trong các cược chơi.

Đây trò chơi rất đơn giản và khá dễ dàng thao tác. Cho nên nó được cho là một trong những trò nổi bật và đông đảo người chơi nhất, đặc biệt là ở siêu thị. Chúng ta chỉ cần vài thao tác di chuyển là có thể chơi dễ dàng. Chính vì vậy mà trò chơi này có rất nhiều người tham gia đầy đủ các thành phần và lứa tuổi.

Các bạn biết không máy bắn cá hiện nay nó có nhiều loại đạn. Nghĩa là chúng ta cược lớn hay nhỏ đều được. Máy bắn cá được lập trình sẵn những phần mềm tự động bắn cá. Để người chơi luôn công bằng với nhau. Sẽ không có hiện tượng phân biệt người mới tham gia chơi, hay những tay chơi chuyên nghiệp. Đồng thời cũng sẽ không phân biệt trình độ chơi hay người chơi cược lớn hay cược nhỏ

1) Áp dụng cách chơi ria

Chúng ta biết rằng, hầu hết những người mới tham gia chơi bắn cá ai trong họ cũng tập trung bắn các loại cá lớn. Vì họ ham chiến thắng nhanh mà không bắn 1 con cá nhỏ nào. Nhưng đây là một phương pháp tiếp cận không đúng lắm. Vì vậy chúng ta đặt mình vào hoàn cảnh chơi thực sự mạo hiểm. Như việc chưa tập đi bạn đã tập chạy. Chúng ta không nên chơi theo kiểu được ăn cả ngã về không.

Nếu con cá bạn bắn không chết coi như một số điểm lớn bị mất. Và bạn cũng không kiếm được tiền từ những con cá chết đạn lạc. Con cá chết đạn lạc là những con cá mà tự dưng trúng 1 viên cũng chết. Những con cá đó có thể là những con cá nhỏ hay thậm chí là cá tiên lớn nhất. Các bạn nên cố gắng tận dụng được góc nhỏ này ở máy bắn cá nhé. Chúng ta chơi chiến thuật ria này:

Bạn hãy xoay nòng súng liên tục quanh bàn. Sau đó bắn chập từng viên không để 2 viên đạn đi chung một hướng. khi đó 2 viên đạn sẽ chỉ trúng 1 con cá. Mình giả sử đó là cá 2 điểm và nó không chết thì mình bị lỗ. Nên bắn chậm để mỗi viên đi một hướng, mỗi viên trúng 1 con. Đối với những con cá lớn thì chúng ta phải thật tập trung bắn lại thêm 1, 2 hoặc 3 viên. Tránh việc bắn tập trung ria qua lại các vị trí nhé.

Ưu điểm của cách chơi này đó chính là bạn bắn 1 viên có thể trúng vài con. Và nó sẽ có xác xuất chết cá đều hơn. Do những con dễ chết hay khó chết nó cũng sẽ cũng trúng đạn. Tại vì đạn bạn bắn ra thee cách trên sẽ đi nhiều hướng đụng nhiều cá. Gần như mỗi viên đụng 1 con khác nhau. Cùng với cách tập trung thêm 2, 3 hoặc 10 viên cho những con cá lớn. Thì khả năng mình bắn chết cá cao hơn so với người khác cùng chơi chỉ bắn 1 con cá lớn.

2) Áp dụng cách chơi tập trung bắn chậm bắn nhanh

Đừng ham bắn những cá lớn đó là cách chơi thứ hai này. Bởi game này có rất nhiều người bắn, chính vì vậy hãy bắn chậm đối với những con cá chỉ có mình chúng ta bắn. Có nghĩa rằng lúc đó nếu cá nó chết tất nhiên nó thuộc về mình. Như thế thì bạn sẽ tốn ít đạn nhất

Nếu bạn bắn cá to nhiều người cùng bắn bạn phải bỏ ra lượng đạn lớn. Nhưng nếu ít hơn đối thủ mình tí thì xác suất thua rất cao tiền mất tật mang.

Và đây chính là cách này làm cách chơi bắn cá lớn cá mập cá đuối cá tiên. Đi chung với cách bắn này chính là bắn đạn tăng dần. Nếu như ai chơi thành thạo thì cách này có thể kiếm được vài trăm ngàn chỉ sau vài phút bắn thôi nhé.

3) Bạn hãy thử phương pháp chỉ bắn những con cá vừa ra khỏi bàn

Với mẹo cược để chiến thắng máy bắn cá thì tùy thuộc và cách chỉnh máy bắn cá mà có những con cá chết tức tửi khi nó chỉ mới vừa ló đầu ra thô. Nếu như chúng ta tính được xác xuất chết cá kiểu này trên bàn nhiều thì chỉ việc canh và nạp đạn vô những góc bàn. Khi các ra đụng là chết trong bàn mình chỉ bắn ria cá nhỏ cho đạt điểm nhiệm vụ thôi nhé. Có thể bắn chết tất cả các loại cá thì giết được cá tiên nhân 150 120….

4) Chơi theo cách bắn băng bi:

Cách chơi này nó có tắc dụng là tăng số đạn bắn vào con cá cùng 1 lúc. Có nghĩa là chúng ta bắn vài viên vô tường và viên đạn đó sẽ đội ngược về con cá trong lúc đạn chưa tới con cá thì ta bắn trực diện lúc này 2 dòng đạn đi vô con cá cùng lúc nhé, chúng ta nên hiểu rằng có thể máy bắn cá tính được số đạn lạc đi vào con cá nhiều thì cho nó chết, cách này thì nó là cách chơi đặt nhiều ăn nhiều, xác xuất chết cao hơn, mà tốn đạn hơi so với những cách khác, khi tranh chấp cá với người khác chơi cách này khá hiệu qua khi con cá đang đi về góc.

5) Cách chơi bắn tăng dần đạn cực kỳ hiệu quả

Chơi bắn chủ yếu ở vòng tiến hành bù giờ, vòng mà loạt cá chạy ngang màn hình, chúng ta hãy tiến hành bắn tăng dần đạn, cũng như hãy bắn lớn dần, theo qui luật thì nếu như nếu bắn chết 2 con thì chết con thứ 3, giả sử bắn 2 con cá đầu tiên chết ở đạn 5, con cuối cùng chúng ta bắn ở đạn 100 thì khi đó xác suất mà cá chết cao, cộng thêm những qui tắt bắn cá tiên không quá 40 viên đạn, có nghĩa nếu như con cá đó nhân 50 thì các bạn chúng ta không bị lỗ, giả sử bắn quá 50 viên cá nhân 50 thì coi như mình đầu tư cá rủi ro nhiều, thắng ít mà thua nhiều.

Trên đây là những phương pháp chiến thắng máy bắn cá hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết này

>> Cách vào 12bet khi bị chặn 

Share this post

Post Comment