Bộ ảnh girl xinh cho con bú ngực trần tuyệt đẹp của hot girl Nha Trang

Cùng 12bet ngắm ảnh Gai xinh cho con bu. Vì ấn tượng với bộ ảnh girl xinh ngực trần cho con bú của nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Nga Elena Karneeva. Nhiếp ảnh gia Trần Cường – Trần Cường là một ông bố Việt sinh năm 1989 mới lên chức. Cũng là một nhiếp ảnh gia rất nổi tiếng tại Nha Trang. Mới đây cũng đã ra quyết định tự tay thực hiện một bộ ảnh girl xinh cho con bú. Tương tự để lưu giữ lại tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ của chính người vợ và con trai của mình.

>> Xem thêm : Kinh nghiệm cá cược 12bet

Bộ ảnh girl xinh cho con bú của Trần Cường mới đây đã được chính anh đăng tải trên trang cá nhân của mình cách đây không lâu. Ngay sau đó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Những luồng quan tâm rất mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng.

Nhân vật chính xuất hiện trong bộ hình girl xinh cho con bú vô cùng táo bạo và đầy ý nghĩa của nhiếp ảnh gia Cường. Cũng chính là vợ anh – mẹ trẻ Huyền Trang và đứa con trai nhỏ của anh, bé Bảo Nam. Trần Cường cho biết, cho đến nay vợ chồng anh trước đó đã yêu nhau đã được hơn 6 năm. Vào năm ngoái mới cùng nhau đi đến hôn nhân và sau đó có con trai đầu lòng được 15 tháng tuổi.

Chia sẽ với chúng tôi, Trần Cường cho biết anh đã được tham khảo qua bộ ảnh của một nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Nga mà bản thân anh rất hâm mộ. Anh thích bộ ảnh đó ngay từ lúc vợ mình mang bầu, bao nhiêu tháng ấp ủ đợi con trai lớn rồi sẽ thực hiện một bộ của vợ con để làm kỉ niệm.

Có thể thấy bộ ảnh đã toát lên tình mẫu tử thiêng liêng, nuôi con từ chính bầu sữa ngọt ngào. Hình ảnh không mang chút trần tục khiến cho người nhìn không thể rời mắt.

Share this post

Post Comment